ลดน้ำหนัก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆพี่น้องๆทั้งหลายที่กำลังวางแผน ลดน้ำหนัก เชิญทางนี้เลยนะคะ สำหรับวันนี้เรามีเทคนิคดีๆที่จะมาแนะนำแก่เพื่อนๆเพื่อที่ช่วยให้เพื่อนๆลดน้ำหนักได้ง่ายยิ่งขึ้น เป็นเทคนิคง่ายๆที่เพื่อนๆสามารถทำตามกันได้ ดังนั้นต้องห้ามพลาดกันเลยนะคะ  ซึ่งเทคนิคเหล่านี้ก็ปลอดภัยและไม่อันตรายอีกด้วยนะคะ รับประกันได้เลยค่ะ ปลอดภัยหายห่วง เทคนิคดีๆเช่นนี้รับรองเลยว่าเพื่อนๆจะสามารถลดน้ำหนักแบบสุขภาพดีแน่นอนค่ะ ซึ่งจะมีเทคนิคอะไรกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

4 วิธีการ ลดน้ำหนัก มีอะไรบ้างไปดูกันเลยคะ

ลดน้ำหนัก น้ำมะนาว

1.ดื่มน้ำอุ่นมะนาวทุกเช้า

เทคนิคง่ายๆสำหรับการดื่มน้ำอุ่นใส่มะนาว เป็นการดีท็อกลำไส้ง่ายๆที่ช่วยให้ระบบย่อยอาหารของเราทำงานได้ดีขึ้น ซึ่งเราจะนำน้ำเปล่าสุกหรือน้ำอุ่น 1แก้ว บีบมะนาวใส่ลงไป ครึ่งลูกหรือ 1 ลูก แล้วชงให้เรากัน จากนั้นเพื่อนก็ดื่มได้เลยนะคะจนหมดแก้ว แนะนำให้ดื่มทุกเช้าก่อนทานอาหารเช้านะคะ รับรองขับถ่ายดี ยิ่งเพื่อนๆที่กำลังลดน้ำหนักต้องลองนำเทคนิคนี้ไปกันดูนะคะ พุงยุบแน่นอน

ลดน้ำหนัก กาแฟดำ

2.ดื่มกาแฟดำ

สำหรับการดื่มกาแฟดำนี้ต้องเป็นกาแฟดำเพรียวๆไม่ใส่น้ำตาลเลยนะคะ  กาแฟดำจะช่วยละลายไขมันได้ดี อีกทั้งยังช่วยจับสารพิษต่างๆในร่างกายของเราอีกด้วยนะคะ ดังนั้นการทานกาแฟดำจึงเป็นอีกเทคนิคที่สามารถช่วย ลดน้ำหนัก ได้ดีมากๆละคะ

3.ทานอาหารนับแคลอรี่

เทคนิคต่อมาเป็นการนับแคลอรี่ที่เรากิน ซึ่งในหนึ่งๆวันร่างกายของเราก็จะจะมีกำหนดแคลอรี่สำหรับที่ร่างกาย ควรได้รับโดยผู้หญิงอยู่ที่ 1,500-2,000 กิโลแคลอรี ต่อวัน และผู้ชายอยู่ที่1,800-2,500 กิโลแคลอรี่การลดอาหารไขมันสูง และ อาหารที่ปรุงด้วยวิธีทอด หรือผัดที่ใช้น้ำมันในเยอะๆงดอาหารจั๊งค์ฟู้ดอย่างเด็ดขาด ดังนั้นถ้าอยากจะ ลดน้ำหนักเพื่อนๆต้องทานอาหารที่มีแคลอรี่ไม่เกินกว่าที่ร่างกายควรได้รับต่อวันนะคะ

ลดน้ำหนัก ทานอาหาร

4.ทานควรนั่งนิ่งๆ

การนั่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเวลาที่เพิ่งกินอิ่ม เนื่องจาก ร่างกาย ของเรากำลังย่อยอาหารอยู่ ดังนั้น หากเพื่อนๆออกแรงจะทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ไม่เต็มที่ รวมไปถึงการนอนด้วยนะคะ เพราะอาจทำให้เกิดกรดไหลย้อนได้ อีกทั้งพอย่อยยากจะทำให้เราอ้วนได้ เพื่อนๆที่ลดน้ำหนักก็ควรหลีกเลี่ยงการนอนหรือทำกิจกรรมอื่นๆหลังทานอาหารเลยนะคะ ดังนั้นทานอาหารอิ่มๆก็ควรนั่งนิ่งๆนะคะ

ก็จบกันไปแล้วนะคะสำหรับ4 เทคนิคง่ายๆช่วยลดน้ำหนัก เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ง่ายมากๆเลยใช่มั้ย เพื่อนที่กำลังลดน้ำหนักก็สามารถลองนำเทคนิคง่ายๆของเราไปทำตามกันได้นะคะ รับรองว่าเพื่อนจะลดน้ำหักได้ง่ายยิ่งขึ้นแน่นอนค่ะ

ติดตามเว็บไซต์รวบรวมเคล็ดลับดูแลสุขภาพที่ดีได้ที่นี่