การขัดขี้ไคล

การขัดขี้ไคล เป็นเรื่องที่บางคนอาจจะมองข้ามไปด้วยซ้ำ แต่เราคิดว่าเป็นเรื่องใหญ่ถ้าร่างกาของเราไม่มีการผลัดเซลล์ผิวที่มันสกปรกออกไปจากร่างกายของเรา ที่ต้องพยายามหาวิธีในการดูแลผิวให้มีความสะอาดอยู่ทุกวัน ซึ่งมันจะทำให้เราเกิดความมั่นใจในชีวิตมากขึ้นก็เป็นได้ โดยถ้าหากว่าใครที่หน้าตาเศร้าหมอง ผิวหมองคล้ำ แขน ขาดำ จะต้องใช้วิธีในการขัดด้วย เพื่อที่จะดูมีสุขภาพที่ดีได้ทุกวัน

สาวๆที่ต้องการเปลี่ยนตัวเองในการเริ่มต้นชีวิตที่ดี เราอยากให้ทุกคนได้เปิดใจขัดตัวด้วย เพราะว่ามันเป็นสิ่งที่ดีโดยที่ทำได้ไม่ยากและจะได้ไม่ต้องไปเสียค่าใช้จ่ายมากมายในภายหลัง โดยการไปสปาผิว ขัดตัวที่ร้าน ซึ่งค่าใช้จ่ายค่อนข้างจะสูงพอสมควร

การขัดขี้ไคล เพื่อผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง

การขัดขี้ไคล

การขัดนั้นเราต้องใช้ใยขัดผิวที่มันทำให้เราสามารถขัดขี้ไคลออกมาได้ อย่าใช้ที่แข็งเกินไป แล้วไม่ควรที่จะขัดแรงเกิน เนื่องจากว่าจะทำให้เกิดบาดแผลได้ พยายามใช้กับเกลือขัดสปาผิวราคาไม่กี่สิบบาทเท่านั้น

การขัดขี้ไคล

มาผสมกับสบู่ของเราที่ใช้อยู่ ทำอยู่เป็นประจำทุกวันมันจะออกได้ดีและผิวก็ขาวใสมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อขัดเสร็จแล้วควรทาครีมโลชั่นทันทีเพื่อกันผิวแห้ง เป็นการบำรุงไปในตัว โดยไม่ควรออกแดดทันที เพราะผิวอาจจะไหม้กว่าเดิมได้

ประโยชน์ของการขัดขี้ไคลที่ดีมากกว่าที่คุณคิด

การขัดขี้ไคล

ในเรื่องของประโยชน์นั้นจะทำให้ผิวเราไม่เกิดเชื้อแบคทีเรียหรือเชื้อโรคได้ ที่มองไปแล้วผิวมีความขาวใสและเปล่งปลั่งมาก แต่ถ้าหากว่าใครผิวแทนเราก็แค่ขัดให้ขี้ไคลออกเท่านั้น ทำแบบนี้สม่ำเสมอ เราสามารถสวยในรูปแบบผิวเราได้ มองไปก็เป็นเสน่ห์อีกแบบหนึ่ง แล้วชีวิตจะมีความมั่นใจมากขึ้นการขัดขี้ไคลเป็นเรื่องที่ดีต้องพยายามที่จะทำอยางสม่ำเสมอ เราอยากให้ทุกคนทำสัก 3 ครั้งต่ออาทิตย์กำลังดี ไม่ควรที่จะมากเกินไปจากนี้ แล้วจะแลดูสุขภาพดีที่สุด

ติดตามเว็บไซต์ การดูแลสุขภาพ รวบรวมเคล็ดลับต่างๆและข้อมูล อาหารเพื่อสุขภาพ