ไมเกรน

ไมเกรน สำหรับไมเกรนค่ะใครที่ชอบปวดหัวก็จะรู้ถึงความทรมานของอาการเหล่านี้เพราะฉะนั้นวันนี้ บทความการดูแลสุขภาพเบื้องต้นสำหรับคนที่ปวดไมเกรนบ่อยๆซึ่งจากการสำรวจพบว่าคนที่ปวดหัวไมเกรนบ่อยๆจะเป็นคนที่อยู่ในช่วงวัยทำงานและส่วนมากจะเป็นเพศหญิง เป็นลักษณะอาการของเราที่เราค่อนข้างจะเครียดกับการทำงานและการบอกลาโดยที่ไม่ต้องกินยาแก้ปวด มีวิธีการอย่างไรบ้างสำหรับคนที่เป็นอยู่ก็สามารถศึกษาข้อมูลการดูแลสุขภาพในวันนี้ได้

บอกลา ไมเกรน ด้วยการประพฤติตัวใหม่

ไมเกรน

สำหรับคนที่เป็นไมเกรนก็จะรู้ดีว่าทำไมเราถึงต้องหายาเพื่อระงับความปวดเพราะว่า เราอาจจะทรมานกับสิ่งที่เป็นหรือสิ่งที่เกิดขึ้นบางคนอาจจะแก้การแก้ไขปัญหาโดยการกินยา การแก้ไขปัญหาโดยการกินยาไม่ใช่วิธีที่ถูกต้องที่สุดเพราะว่าการที่เรากินยาเยอะๆก็ไม่ใช่เรื่องดีทำให้ตับทำงานหนักขึ้นมีผลต่อตับการทำงานของไต

ไมเกรน

การกินยาไม่ใช่วิธีที่ถูกต้องซะทีเดียวเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่เป็นโรคประจำตัวบางคนเป็นโรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูงถ้ากินยาแก้ปวดมากๆก็จะไม่ได้ส่งผลดีต่อสุขภาพเลย เพราะฉะนั้นเราจึงมีความจำเป็นที่จะต้องทำการศึกษาวิธีที่จะทำให้เราหายจากการปวดศรีษะจากไมเกรนว่าจะต้องมีการดูแลตัวเองแบบไหนคำแนะนำของแพทย์ได้บอกว่าอันดับแรกเราต้องหาสาเหตุก่อนว่า สาเหตุที่เราปวดหัวมาจากอะไรบางคนอาจจะเกิดจากความเครียด บางคนอาจจะเกิดจากการที่เราพักผ่อนไม่เพียงพอบางคนเป็นไข้แดกก็คือไปตากแดดมากๆเราก็จะทำให้เราปวดหัวในกรณีแรกถ้ามาจากความเครียดการที่เราเครียดกับการทำงานจนมากเกินไป

ไมเกรน

เราคิดเยอะมากเกินไปก็จะส่งผลไม่ดีกับตัวเราเองเพราะฉะนั้นเราก็จะต้องลดความเครียดลงปัญหาใดที่เราไม่สามารถแก้ได้แล้วก็ต้องปล่อยให้มันเกิดขึ้นถ้าเราทำดีที่สุดแล้ว ว่าเราทำดีที่สุดแล้วอะไรจะเกิดก็ต้องเกิดก็ต้องรู้จักปล่อยวางให้เป็น สาเหตุที่สองก็คือการพักผ่อนไม่เพียงพอถ้ามาจากสาเหตุนี้เราต้องดูว่าการที่เราพักผ่อนไม่เพียงพอเป็นเพราะเรานอนไม่หลับหรือเป็นเพราะเราใช้เวลาการนอนกับการดูซีรีย์ อะไรต่างๆจนเกิดการเป็นที่สะสมการใช้ชีวิตประจำวันแบบนี้ก็ทำให้เราปวดหัวได้เพราะฉะนั้นเราก็ต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตของเราใหม่ แล้วก็สาเหตุสุดท้ายก็คือถ้ามาจากการตากแดดเราก็ต้องเลี่ยงการตากแดดหรือไม่เราก็ใส่หมวกกางร่มนี่คือการดูแลตัวเองเพื่อบอกลาไมเกรนง่ายๆโดยที่ไม่ต้องพึ่งยาระงับอาการปวดเลย

ติดตามเว็บไซต์ การดูแลสุขภาพ รวบรวมเคล็ดลับต่างๆและข้อมูล อาหารเพื่อสุขภาพ