ถุงมือขัดผิว

สวัสดีค่ะพี่ๆน้องๆเพื่อนๆทั้งหลาย ใกล้เข้าเดือนที่สองของปีใครที่ยังไม่เริ่มดูแลตัวเองก็มาเริ่มมันพร้อมๆกับเรากันได้เลย ซึ่งการดูแลตัวเองในขั้นพื้นฐานนั้นหลายๆคนก็จะคิดว่าคงเป็นการออกกำลังกายหรือการกินอาหารที่มีประโยชน์ต่างๆนาๆ แต่รู้ไหมคะว่าสิ่งที่เราควรเริ่มปรับเปลี่ยนเป็นสิ่งแรกนั้นการดูแลในเรื่องสุขอนามัยต่างหาก กล่าวคือการอาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย คิดง่ายๆว่าต่อให้เราออกกำลังกายหรือกินอาหารดีแค่ไหนแต่ถ้าเราไม่ใส่ใจเรื่องความสะอาดของร่างกายก็ไม่มีวันที่เราจะดูดีขึ้นมาได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำไอเทมช่วยในเรื่องการออาบน้ำอย่าง ถุงมือขัดผิว ให้กับทุกคนกัน 

แนะนำ 3 ถุงมือขัดผิว คุณภาพ ขัดผิวสะอาด ขจัดเซลล์ผิวที่ตายออกหมด

ถุงมือขัดผิว
  1. Watson ถุงมือไนลอนขัดตัว

ถุงมือขัดผิวอันแรกของเราจะเป็นถุงมือไนลอนขัดตัวของวัตสัน เป็นตัวที่ราคาไม่แรงแถมคุณภาพมากๆ โดยตัวนี้จะทำจากวัสดุไนลอนที่คุณสมบัติช่วยขัดเซลล์ผิวเสียหรือเซลล์ผิวทร่ตายออกหมด ตลอดจนขัดทำความสะอาดร่างกายได้อย่างล้ำลึก ป้องกันการเอุดตันในรูขุมขนตลอดจนพวกขนคุดต่างๆ ใช้ทำความสะอาดร่างกายได้ทุกวัน ผิวสะอาดไม่อุดตันและที่สำคัญยังช่วยเรื่องการไหลเวียนของเลือด ปังมากๆ ราคาประมาณ 79 บาท หาซื้อได้ตามวัตสันใกล้บ้านเลย

ถุงมือขัดผิว
  1. Glow up 

ต่อมาจะเป็น Glow up ถุงมือขัดผิวตัวดังที่ผูหญิงหลายคนใช้ จะเป็นตัวที่ทำจากใยวิสโคสที่ช่วยในเรื่อวขจัดเซลล์ผิวที่ตาย แต่อ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิวเมื่อขัด ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ขัดขี้ไคล้ขัดความสกปรกต่างๆออกอย่างหมดจด เป็นตัวที่ให้คุณสมบัติเหมือนสปาผิวไปในตัว เผยผิวใสและที่สำคัญป้องกันการอุดตันที่นำไปสู่ปัญหาสิวผิวหมอง ราคาประมาณ 179 บาท หาซื้อได้ตาม Lazada Shopee

ถุงมือขัดผิว
  1. MARSHE 

ตัวสุดท้ายถุงมือขัดผิวจาก MARSHE โดยตัวนี้จะมีความพิเศษที่เมื่อเราใช้ขัดผิวเป็นประจำมันจะช่วยให้ร่างกายขับสารพิษต่างๆออกไปทางเหงื่อ ทำให้ช่วยลดอาการบวมของผิวหนัง นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวดูผ่องสดใสดูมีสุขภาพ ช่วยชะลอสัญญาณแห่งวัย เส้นใยอ่อนโยนไม่ทำลายหน้าผิว ขัดทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ขี้ไคลหรือคราบสะสมต่างๆไม่มีเหลือ ถุงมือขัดผิวอันนี้ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 179 บาท หาซื้อได้ตาม Shopee Lazada และขอแนะนำ sa gaming 1688 เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย ปลอดภัย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามเว็บไซต์ การดูแลสุขภาพ รวบรวมเคล็ดลับต่างๆและข้อมูล อาหารเพื่อสุขภาพ