บลัชออน

สวัสดีค่ะ วันดีวันนี้เราก็มีอะไรดีๆเลิศๆที่อยากจะนำมาฝากเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่น้องๆนักเรียนนักศึกษาทั้งหลายกับ 3 บลัชออน ราคานักเรียนสุดปัง สีสวยชัด ติดทนตลอดวัน เนื่องจากในปีนี้อะไรๆก็ขึ้นราคาทำให้น้องๆหลายคนที่ยังไม่มีรายได้ก็อาจจะต้องประหยัดเงิน อะไรที่อยากได้ก็ต้องรอไปก่อน แต่อย่างไรก็ดีในเรื่องของความสวยความงามนั้นเป็นอะไรที่รอไม่ได้จริงๆ เห็นของสวยๆก็ต้องเอฟเก็บไว้ ฉะนั้นวันนี้เพื่อเป็นการสนอง Need ของทุกคนเราเลยจะมาแนะนำบลัชออนในราคาประหยัดที่งบน้อยก็ซื้อได้แน่นอน ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยค่ะ

รวมมิตร 3 บลัชออน คุณภาพราคาดีที่นักเรียนนักศึกษาจับต้องได้

บลัชออน
  1. Cute Press Nonstop Beauty 8Hr Blush

มากันที่บลัชออนตัวแรกกันเลย โดยตัวนี้จะเป็นบลัชออนของ Cute Press ที่บอกเลยว่าสีน่ารักมากๆ โทนชมพูเหมาะกับนักเรียนนักศึกษา สีไม่แรงทาแล้วดูแก้มอมชมพูธรรมชาติเหมือนมีเลือดฝาดตั้งแต่เกิด ทาบางๆรับรองครูจับไม่ได้แน่นอน นอกสีของเนื้อบลัชจะน่ารักราคาก็ยังน่ารักอีกด้วย เพราะคิ๊วท์เพรสตัวนี้ราคาเพียง 159 บาทเท่านั้น ถูกมากๆ ซื้ออันเดียวใช้ได้ยาวๆ ดังนั้นใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ตามช้อป Cute Press หรือใน Lazada Shopee

บลัชออน
  1. 4U2 Love Me More Blush

ต่อมาจะเป็นบลัชออนของ 4U2 ตัวปังที่ราคาดีสุดๆ ตัวนี้จะมีโทรให้เลือกถึง 3 แบบ คือ โทนชม โทนส้มและโทนน้ำตาล เป็นตัวที่เนื้อสีชัดมากๆ ทานิดเดียวก็คืออยู่ได้นานแบบไม่ต้องเติมซ้ำ เป็นตัวที่นอกจากจะไว้ทาแก้มแล้วยังสามารถทาตาได้อีกด้วย ซื้ออันเดียวใช้ได้ทั้งหน้าคุ้มสุดๆ โดยราคาจะอยู่ที่ประมาณ 179 บาท หาซื้อได้ตาม วัตสัน หรือในLazada Shopee

บลัชออน
  1. Maybelline Cheeky Glow

ตัวสุดท้ายจะเป็นบลัชออนสุดจี๊ดจ๊าดจาก Maybelline จะเป็นตัวที่คุณภาพเกินราคามากๆ เนื้อสีสวยติดทน แพ็คเกจน่ารัก พกพาง่ายและสะดวกมากๆ เป็นตัวที่ทาบาวๆบนหน้าก็อยู่ได้ตลอดทั้งวัน แถมทาง่ายมากๆ จะใช้มือหรือแปรงก็เกลี่ยเนียนไปกับผิว ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ขอแนะนำเลย ราคาประมาณ 179 บาท สามารถหาซื้อได้ตาม Lazada Shopee และขอแนะนำ ufa99999 เล่นคาสิโน กับเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่น ทางเข้าฟรีเครดิต เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ติดตามเว็บไซต์ การดูแลสุขภาพ รวบรวมเคล็ดลับต่างๆและข้อมูล อาหารเพื่อสุขภาพ