วิตามินซี

วิตามินซี ถือเป็นวิตามินตัวหนึ่งที่ถือว่ามีความสำคัญต่อทางด้านร่างกายอย่างมาก ซึ่งเป็นวิตามินที่ร่างกายไม่สามารถที่จะทำการสร้างมันนั้นขึ้นมาเองได้แต่จะต้องได้มีการรับจากการที่ได้รับประทานอาหารที่มีในส่วนของวิตามินซีนั้นเข้าไป ซึ่งในปัจจุบันมีอาหารอย่างผักและผลไม้หลากหลายประเภทที่มีวิตามินซีเป็นส่วนประกอบ อาธิเช่น ฝรั่ง ส้ม มะขามป้อม ลิ้นจี่ สตรอว์เบอร์รี่ บล็อกโคลี พริกหวาน เป็นต้น ทั้งนี้ยังมีอาหารเสริมหลากหลายยี่ห้อที่ทำวิตามินซีออกมา โดยมักมีปริมาณวิตามินซีเท่ากับปริมาณวิตามินซีที่คนเราควรจะได้รับใน 1 วันนั่นก็คือ 1000 มิลลิกรัม เรียกได้ว่าถือเป็นวิตามินตัวนึงที่สามารถหาได้ง่ายๆรอบๆตัวเราเลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำถึงอาหารเสริมวิตามินซีตัวดังแต่ละยี่ห้อในท้องตลาดกันว่าตัวไหนดี เปรียบเทียบกันให้เห็นแบบชัดๆไปเลยค่ะ

เปรียบเทียบ วิตามินซี ในประเทศยอดฮิตที่ใครๆก็แนะนำ

วิตามินซี

1.Nat C 

วิตามินซีสำหรับตัวแรกจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก Nat C (เเนทซี) ซึ่งผลิตโดยบริษัท MEGA We care ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในท้องตลาดเพราะในด้านราคาที่จับต้องง่ายและหาซื้อได้ง่าย ก่อนอื่นเรามาดูส่วนประกอบที่สำคัญในตัวยากันก่อนนะคะว่ามีอะไรกันบ้าง โดยจะประกอบด้วย

Total Vitamin C : 1000 mg. From Ascorbic Acid : 400 mg. Sodium Ascorbate : 350 mg. Calsium Ascorbate : 400 mg. Citrus Bioflavonoids Extract : 50 mg. Hesperidin : 50 mg. Rutin : 50 mg. Rose Hips Extract : 62.5 mg. Acerola Extract : 12.5 mg. ราคา 219 บาท/30 เม็ด

วิตามินซี

2.Blackmores BIO C 

ว่ากันว่าเป็นวิตามินซีที่น่าเชื่อถือที่สุด เพราะคุณภาพที่ดีและยังเป็นวิตามินนำเข้าจากออสเตรเลียที่มีมาตรฐานที่สูงเมื่อเทียบกับวิตามินซีตัวอื่น ปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นร้านขายยา ห้างร้าน ตัวแทนจำหน่ายก็มีวิตามินตัวนี้ขายแม้ว่าจะเป็นวิตามินจากต่างประเทศก็ตามแต่ถือว่าหาซื้อได้ง่ายสะดวกมากเลยทีเดียว สำหรับส่วนประกอบที่สำคัญ ประกอบไปด้วย

Vitamin C : 1000 mg. From Ascorbic Acid : 400 mg. Sodium Ascorbate : 350 mg. Calcium Ascorbate : 400 mg. Bioflavonoids : 25 mg. Hesperidin : 50 mg Rutin : 50 mg. Rose Hips Extract : 250 mg. Acerola Extract : 50 mg. ราคา 229 บาท/31 เม็ด

วิตามินซี

3.VISTRA  Acerola Cherry 

เป็นวิตามินซีชนิดนึงที่แตกต่างกับทั้งสองชนิดที่กว่ามาก่อนหน้านี้ความโดดเด่นคือตัววิตามินซีนั้นได้มาจากเชอรี่ ซึ่งมีปริมาณวิตามินซีมากกว่าส้มที่ตามปกติผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินซีใช้กันโดย Acerola Cherry นั้นจะมีสรรพคุณในการดูดซึมวิตามินซีได้ดีกว่าวิตามินซีทั่วไปซึ่งถือเป็นจุดเด่นของตัวนี้เลยค่ะ สำหรับส่วนประกอบที่สำคัญ ประกอบไปด้วย

Acerola Cherry Extract : 1000 mg. (Vitamin C ไม่เกิน 60 mg.) Citrus Bioflavonoids : 80 mg.

Pomegranate Extract : 60 mg. Grape Seed Extract : 40 mg. ราคา 235 บาท/45 เม็ด

4.DHC Vitamin C 

เป็นวิตามินซีสัญชาติญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังด้วยราคาที่ดีที่สุดอีกทั้งยังให้ปริมาณวิตามินซีอย่างเต็มที่ในปริมาณที่ร่างกายต้องการ ยังมีวิตามินบี2 ที่เสริมขึ้นมาเพื่อทำให้วิตามินซีทำงานได้ดีกว่าเดิม สำหรับส่วนประกอบที่สำคัญ ประกอบด้วย

Vitamin C : 1000 mg.  Vitamin B2 : 2 mg. ราคา 145 บาท/60 เม็ด

และนี่ก็เป็นวิตามินซี 4 ตัวดังที่เราอยากจะเปรียบเทียบแนะนำให้ทุกคนได้รู้ก่อนเลือกตัดสินใจกันนะคะ และห้ามพลาด Ufabet168 เว็บเดิมพันคุณภาพ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามเว็บไซต์ การดูแลสุขภาพ รวบรวมเคล็ดลับต่างๆและข้อมูล อาหารเพื่อสุขภาพ