โยเกิร์ต

สวัสดีค่ะ ดูแลสุขภาพวันนี้เราก็มีสิ่งดีๆที่อยากจะมาส่งต่อให้กับทุกคนด้วยการแนะนำ  3 โยเกิร์ต ผอมๆ แคลอรี่น้อยที่ทุกคนสามารถหาซื้อง่ายตามเซเว่น ก็อย่างที่เรารู้ดีกันว่าโยเกิร์ตนั้นเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คนลดน้ำหนักมักนิยมทานกัน เนื่องจากว่ามันทานแล้วไม่อ้วนอีกทั้งยังมีสรรพคุณที่ช่วยเรื่องการขับถ่ายอีกด้วย ดังนั้นหลายๆคนมักจะนำมาทานกันในช่วงที่อยากควบคุมน้ำหนัก แต่อย่างไรก็ตามเราก็ควรเลือกทานตัวที่มันมีน้ำตาลน้อยๆ เป็นตัวที่ปรุงแต่งเยอะ ซึ่งจะเป็นโยเกิร์ตตัวไหนกันบ้างเดี๋ยวเราพาไปดูกันค่ะ

คนอยากผอมต้องห้ามพลาดกับ 3 โยเกิร์ต คุณภาพ ช่วยเผาผลาญแถมทานแล้วไม่อ้วน

โยเกิร์ต
  1. Party Dairy Light 0% Fat Low Sugar Yoghurt

ตัวแรกจะเป็นโยเกิร์ตที่มีแคลอรี่น้อยมากๆ ขอแนะนำสำหรับคนที่อยากลดแบบจริงๆจังๆแบบสุดๆ เพราะตัวนี้ให้พลังงานแค่ 60 Kcal. เท่านั้น น้อยมากๆ ทานทีละสองอันยังได้เลย เป็นตัวที่มีไขมัน 0% รสธรรมชาติ กินแล้วคลีนสุดๆ กินอันนี้ระหว่างวันไม่อ้วนแน่นอน หรือใครจะทานเป็นมื้อเย็นก็ได้เช่นกันถ้าไม่อยากทานอะไรหนักๆ แนะนำว่าในใส่ผลไม้ที่น้ำตาลน้อยลงไปก็จะอยู่ท้องมาก 

โยเกิร์ต
  1. Meiji Bulgaria Yoghurt 0% Fat

ตัวต่อมาจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยหากนึกถึงโยเกิร์ตผอม สำหรับเมจิบัลแกเรีย โดยตัวนี้จะเป็นตัวที่เนื้อแน่นมากๆ กินแล้วได้ความรู้สึกถึงเนื้อเต็มคำ ไม่เป็นน้ำเหมือนอย่างโยเกิร์ตทั่วๆไป จะเป็นตัว 0% Fat หรือ ไขมัน 0% สูตรนี้น้ำตาลน้อยมากๆ แค่ 4g. เท่านั้น ซึ่งตุวัวนี้จะให้พลังงานที่ 45 กิโลแคลอรี่เท่านั้น ทานแล้วไม่อ้วนแน่นอน ใครอยากหาอะไรทานช่วยลดน้ำหนักก็ขอแนะนำเลยนะคะ

โยเกิร์ต
  1. Dutchie 0% Fat Original Yogurt

ตัวสุดท้ายของเราจะเป็นโยเกิร์ตจากดัชชี่ โดยตัวนี้ก็เป็นสูตรไขมัน 0% เช่นกัน ให้พลังงานต่ำมากแค่ 80 กิโลแคลอรี่เท่านั้น เป็นรสธรรมชาติที่ทานง่ายมากๆ เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยชอบทานรสชาตแบบ yogurt จ๋าๆ จะกินเปล่าๆก็อร่อยอิ่มท้องหรือใครจะทานคู่กับผลไม้ก็ได้ ไม่อ้วนแน่นอน ผอมเพรียวแถมอร่อยต้องตัวนี้เลย และห้ามพลาด ทางเข้าsa gaming 1688  คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ สมัครง่าย เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนรวดเร็ว ตลอดเวลา

ติดตามเว็บไซต์ การดูแลสุขภาพ รวบรวมเคล็ดลับต่างๆและข้อมูล อาหารเพื่อสุขภาพ