คอนซีลเลอร์

ใครที่เป็นสายแต่งหน้าต้องไม่พลาดกับ 4 คอนซีลเลอร์ ราคาดีเป็นมิตรกับกระเป๋าที่ทั้งปกปิดเยี่ยมและไม่ทิ้งคราบ แน่นอนว่าคนแต่งหน้าทั้งหลายก็น่าจะต้องรู้ดีว่าคอนซีลเลอร์และการปกปิดนั้นสำคัญแค่ไหน งานผิวจะต้องดูเนี้ยบไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อให้การแต่งหน้าออกมาเพอร์เฟคที่สุดและไม่ดูโป๊ะ เพราะหากแต่งแล้วยังเห็นรอยดำรอยแดงของสิวต่างๆแล้วมันจะไปต่างอะไรกับการไม่แต่งหน้า ฉะนั้นเราจะปล่อยผ่านเรื่องงานผิวกันไปไม่ได้เลยนะคะ 

บอกต่อ 4 คอนซีลเลอร์ ถูกและดีที่สาวๆไม่ควรพลาด

 คอนซีลเลอร์
  1. NYX Can’t Stop Won’t Stop Cn Cnclr 

สำหรับคอนซีลเลอร์ถูกและดีตัวแรกของเราจะเป็นของแบรนด์ NYX ที่มาพร้อมการปกปิดขั้นสุดยอด ต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบความละเอียดความไม่โป๊ะก็ขอแนะนำตัวนี้เลย เพราะว่าแบรนด์ที่มีเฉดสีให้เลือกเยอะมากๆ ไม่ว่าเราจะผิวสีไหนก็สามารถหาเฉดที่เข้ากับเราได้แน่นอน อีกทั้งตัวนี้ยังมีเนื้อที่บางเบาไม่หนาดูโป๊ะ และไม่ทิ้งรอยหรือคราบอีกด้วย ใครที่สนใจสามารถที่จะทำการตามไปซื้อกันได้เลยที่ Shop ของ NYX ห้างสรรพสินค้าทั่วไป Lazada, Shopee ราคาประมาณ 379 บาท

 คอนซีลเลอร์
  1. Innisfree My Concealer Wide Cover

ตัวต่อมาจะเป็นคอนซีลเลอร์ของ Innisfree นะคะ ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีรอยแดงเยอะ เพราะเป็นตัวที่สามารถปกปิดรอยแดงได้อย่างเนียนกริบ ตอนทาเนื้อจะเป็นน้ำจากนั้นเมื่อแห้งก็จะกลายเป็นเนื้อแมทท์ ดีมากๆ สามารถเกลี่ยให้กลืนไปกับผิว ไม่ดูโป๊ะ ราคาประมาณ 245 บาท ซื้อได้ตาม Shop ของ Innisfree หรือใน Lazada, Shopee

 คอนซีลเลอร์
  1. BK Retouch Acne Concealer Pen

ใครที่เป็นสิวเราขอนำเสนอคอนซีลเลอร์ตัวนี้กันเลย เพราะเป็นตัวที่ทำมาเพื่อคนมีสิวเลย อ่อนโยนมากๆ ไม่ทำให้ระคายเคือง ไม่อุดตันและไม่ทำให้เกิดสิว นอกจากจะช่วยปกปิดสิวและรอยสิวต่างๆได้ดีแล้ว ตัวนี้ก็ยังสามารถรักษาสิวไปพร้อมๆกับการปกปิดได้อีกด้วย ช่วยให้สิวยุบไว ราคาประมาณ 220 บาท หาซื้อได้ตามวัตสัน Konvy, Lazada, Shopee 

  1. Maybelline Fit Me Concealer

แน่นอนว่าถ้าให้พูดถึงคอนซีลเลอร์เราจะขาดตัวนี้ไปไม่ได้เลยสำหรับ Maybelline Fit Me Concealer เพราะเป็นตัวที่มันนั้นถือว่าดังเอามากๆ และมีการบอกต่อเยอะ เป็นตัวที่ราคาไม่แรงแต่ได้ทำการปกปิดนั้นถือว่าได้อย่างดีเยี่ยม มีเฉดสีให้เลือกเยอะ เกลี่ยง่าย เนื้อบางเบา ไม่ทิ้งคราบ ราคาประมาณ 249 บาท ซื้อได้ตามวัตสัน Lazada, Shopee และห้ามพลาด Joker888 ฝากครั้งแรกรับโบนัสทันที เครดิตฟรี ฝากถอนอัตโนมัติ มาตรฐานสากล เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย

ติดตามเว็บไซต์ การดูแลสุขภาพ รวบรวมเคล็ดลับต่างๆและข้อมูล อาหารเพื่อสุขภาพ